Ý Kiến Khách Hàng

Khách hàng 06
Đến gần giờ tôi mới gọi xe để đi vì có việc gấp.Tôi nhấc mấy gọi cho thuexedongnama.com để thuê một chiếc xe đi Hải Phòng gấp tôi cần trong vòng 30p và họ đã đáp ứng đúng nhu cầu về cả thời gian và xe cho tôi. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty
Mr Sơn – Công ty Sơn Hiền
Email: sonmilan@yahoo.com
Khách hàng 05
Ở Hà Nội để thuê một chiếc xe đi du lịch không hề khó, nhưng làm sao để thuê được một chiếc xe ưng ý tôi chọn thuexedongnama.com.Họ làm cho tôi có cảm giác thoải mái và an toàn khi đi xe. Các bạn nên chọn thuexedongnama.com với giá cả phải chăng sự nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm.
Mr Quyết – Công ty Quyết Thương
Email: vanquyetnguyen@yahoo.com
Khách hàng 04
Những câu hỏi trong đầu tôi cứ đặt ra khi tôi đặt xe tại thuexedongnama.com là xe có đảm bảo, sạch sẽ, lái xe có tốt có nhiều kinh nghiệm liệu có ổn. Nhưng khi tôi đã đi về tôi cảm thấy rất yên tâm với sự phục vụ của công ty. Một chuyến đi dài với tôi nhưng tôi cảm thấy nó bình thường và vui vẻ. Cảm ơn quý công ty. Có dịp tôi sẽ tiếp tục chọn các bạn làm nhà đồng hành cùng với tôi.
Mr. Đăng – Công ty Đăng Đan
Email: vietdangliberty@gmail.com
Khách hàng 03
Công ty chúng tôi có thuê một chiếc xe 29 chỗ của công ty thuexedongnama.com đi Hà Giang. Tôi rất hàng lòng với chất lượng xe và đội ngũ lái xe tư vấn hết sức nhiệt tình và niềm nở của công ty. Với giá cả phải chăng, nếu công ty chúng tôi có dịp đi du lịch tiếp chúng tôi sẽ tiếp tục đặt xe tại công ty mình.
Ms. Tâm – Lễ tân Công ty Thảo Minh Viên
Email: bangtamtmv@gmail.com
Khách hàng 02
Tôi đã có sử dụng qua dịch vụ thuê xe của công ty thuexedongnama.com. Tôi hất là hài lòng với sự phục vụ tận hình và chu đáo của đội ngũ nhân viên.
Mrs. Tuyết Lan – Công ty Thiên Sơn
Email: tuyetlan.thienson@gmail.com
Khách hàng 01
Sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại thuexedongnama.com tôi rất hài lòng về chất lượng xe cũng như là sự phục vụ của tài x, đặc biệt là nhân viên tư vấn của thuexedongnama.com rất nhiệt tình và thân thiện khi tư vấn với khách hàng.
Ms. Quỳnh Như – Lễ tân Công ty Viên Thành
Email: quynhnhu123@vienthanhltd.vn